Bị hỏi mỉa “con của vợ mới hả anh“, Quang Minh đáp trả cực gắt bảo vệ con gái đang ở Mỹ

2021-07-14 11:12

Trong bài đăng chúc mừng sinh nhật của con gái, Quang Minh bất ngờ nhận được một bình luận kém duyên từ một cộng đồng mạng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 19 của cô con gái Sophia – Tí Tẹo, một trong 2 người con chung của Quang Minh và Hồng Đào, nam danh hài đã có bài đăng chúc mừng con và bày tỏ tình cảm thắm thiết trên trang cá nhân. Nhiều khán giả và nghệ sĩ cũng gửi lời chia vui cùng anh và con nhân ngày đặc biệt.

  
Bài đăng nhiều cảm xúc mà nam danh hài gửi đến con gái đang ở Mỹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bài đăng nhiều cảm xúc mà nam danh hài gửi đến con gái đang ở Mỹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuy nhiên không biết từ đâu, một tài khoản đã để lại bình luận vô cùng khó hiểu rằng: "Con của vợ mới hả anh?". Câu chuyện ly hôn của hai nghệ sĩ hải ngoại này đã khiến rất nhiều người tiếc nuối, thế nên việc hỏi một điều như thế trong một bài đăng về đến con cái của họ quả thực vô cùng kém duyên. 

Quang Minh ngay lập tức đã gửi lại bình luận đáp trả để bảo vệ ngày vui của con gái, anh nhẹ nhàng và vô cùng văn minh nói rằng: "Chào em, hôm nay là sinh nhật con anh, em đừng giỡn như vậy không hay em!". 

; border: 0px; vertical-align: top;border-bottom: 1px solid #e4e4e4;">Đại Nghĩa: 10 năm ăn chay trường và cái giá phải trả để giúp người
Bị hỏi mỉa “con của vợ mới hả anh“, Quang Minh đáp trả cực gắt bảo vệ con gái đang ở Mỹ
Hồ Ngọc Hà và “thiên tình sử“ tai tiếng với 9 người đàn ông nổi danh Việt Nam

  Quang Minh tức tốc đáp trả khi có người động chạm đến con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quang Minh tức tốc đáp trả khi có người động chạm đến con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quang Minh khá thường xuyên bộc lộ tình yêu to lớn dành cho hai cô con gái của mình, cứ có dịp nhắc về con là anh không cầm được nước mắt. Trong buổi talkshow gần đây với Xuân Lan, anh cũng khiến nữ siêu mẫu phải bất ngờ khi liên tục rơi lệ lúc nhắc về 2 cô công chúa. Nam danh hài nói mình rất hạnh phúc khi làm mọi thứ cho con và chẳng cần con phải làm gì lại cho mình: "Anh chỉ cần các con thương và hiểu anh là đủ rồi".

"Với đặc thù công việc nên anh và Hồng Đào ít có thời gian gần các con, may mắn là có ông bà ngoại chăm sóc và chỉ bảo. Đến giờ đây, anh rất tự hào vì các con rất ngoan. Vì chuyện của người lớn mà làm cho con của anh không được gần một lúc cả cha lẫn mẹ. Nó ở bên mẹ thì không có ba, mà ở bên ba thì không có mẹ. Anh rất hối hận và cảm thấy có lỗi với hai con về điều này" - Quang Minh trải lòng về nỗi khổ tâm.

Khi ô tô bị ngập nước, không cần phá cửa để thoát thân. Hãy để nước tràn vào trong xe
Thúy Nga chia sẻ về nghệ sĩ hải ngoại, nói về quan điểm ‘10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ, 9 người rưỡi muốn về‘
Phi Nhung lấy hình Hồ Văn Cường nói đạo lý ‘chớ so đo, bắt bí‘, dân mạng mắng: ‘Giả tạo‘


Quang Minh khóc vì cảm thấy có lỗi với các con do đã ly hôn. (Ảnh: YouTube Xuân Lan)

Thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ vừa hoàn thành xong vai diễn trong web drama Sugar Mommy - Sugar Boy. Đây là dạng vai một quý ông ăn chơi với nhiều chiêu trò, được đánh giá là rất hợp với nét diễn xuất của Quang Minh. Nam danh hài rất tâm đắc và khá thường xuyên chia sẻ về dự án này, đặc biệt khi có cơ hội đóng chung với nhiều gương mặt tài năng như Phi Thanh Vân, Cao Thái Hà, Lương Gia Huy,...

Phi Thanh Vân rất hào hứng khi được đóng cùng nghệ sĩ lớn là Quang Minh. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Quang Minh, Hồng Đào đã có những quyết định riêng mà có lẽ không hợp ý nhiều người và khó có thể lý giải, nhưng quan trọng chính là cách họ cố gắng sống tiếp sau đó, cố gắng bù đắp cho con cái và dành tình thương cho các con khi không thể cho chúng gia đình trọn vẹn.

Pv

Nguồn: yan.tv/ thể thao& văn hóa

Short URL: http://duhocsinh247.com/viewID/151