Xôn xao clip Hoài Linh kêu gọi từ thiện mùa djch: Quyên góp vào số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng

2021-07-19 13:51

Dân mạng bất ngờ xôn xao trước clip kêu gọi ủng hộ của NS Hoài Linh kêu gọi khán giả ủng hộ ngay giữa lúc djch bệnh ngày càng căng thẳng.

Lùm xùm NS Hoài Linh và 14 tỷ đồng từ thiện từng gây náo loạn MXH suốt một thời gian dài. NS Hoài Linh đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi và giải ngân nhanh chóng số tiền quyên góp trên. Hiện nam nghệ sĩ hoàn toàn ở ẩn, không xuất hiện trên bất cứ kênh mạng xã hội nào.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh nghệ sĩ Hoài Linh kêu gọi khán giả quyên góp tiền để phòng chống djch. Trong đoạn video, nam danh hài chia sẻ: "Quý vị ủng hộ bao nhiêu cũng được. Nếu có banking thì chuyển qua banking, 100 nghìn cũng được, 50 nghìn cũng được, quý vị ủng hộ nhé. Góp gió thành bão để chúng ta làm công việc giúp đỡ những người tuyến đầu phòng chống djch, những bệnh nhân đang điều trị và gặp khó khăn. Cái số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng tôi ghim ở đây".

hình ảnh

Xuất hiện clip Hoài Linh kêu gọi ủng hộ ngay giữa mùa djch - Ảnh: Saostar.vn

Dù chưa rõ đoạn video này được quay từ lúc nào, tuy nhiên clip đã thu về gần 30 nghìn lượt xem chỉ sau một ngày đăng tải, cùng với đó là vô số những lời chỉ trích nhắm thẳng vào nghệ sĩ Hoài Linh sau ồn ào 14 tỷ đồng tiền từ thiện bị nam danh hài "ngâm" 6 tháng. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, đoạn video này đã quay từ lâu và bị "khui" lại nhằm mục đích "câu view".

#M639846ScriptRootC1013216 {min-height: 300px;}
="0" style="border: 0px solid #ebebeb;">
Đại Nghĩa: 10 năm ăn chay trường và cái giá phải trả để giúp người
Bị hỏi mỉa “con của vợ mới hả anh“, Quang Minh đáp trả cực gắt bảo vệ con gái đang ở Mỹ
Hồ Ngọc Hà và “thiên tình sử“ tai tiếng với 9 người đàn ông nổi danh Việt Nam

hình ảnh

Dân mạng tranh cãi xoay quanh đoạn clip kêu gọi từ thiện của Hoài Linh - Ảnh: Saostar.vn

Trước đó trên livestream cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ công khai tin nhắn nghệ sĩ Hoài Linh gửi đến người trợ lý trong nhóm từ thiện của cô. Theo đó, nam danh hài chia sẻ sự khó khăn với anh em đồng nghiệp. Anh động viên mọi người cố gắng giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh djch bệnh đang căng thẳng. Nam nghệ sĩ cổ vũ: “Chắc các em mệt và vất vả lắm, cố lên nhé”, “Anh chẳng làm được gì phụ giúp cùng mọi người trong lúc này cả. Buồn lắm”. Người này sau đó đã đáp lại: “Đừng buồn anh ơi, anh khỏe, anh động viên tin nhắn cho tụi em là đủ vui rồi”.

hình ảnh

Khi ô tô bị ngập nước, không cần phá cửa để thoát thân. Hãy để nước tràn vào trong xe
Thúy Nga chia sẻ về nghệ sĩ hải ngoại, nói về quan điểm ‘10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ, 9 người rưỡi muốn về‘
Phi Nhung lấy hình Hồ Văn Cường nói đạo lý ‘chớ so đo, bắt bí‘, dân mạng mắng: ‘Giả tạo‘

Đoạn tin nhắn hé lộ tình trạng hiện tại của danh hài Hoài Linh: "Buồn vì không phụ giúp được mọi người trong lúc này". - Ảnh: Saostar.vn

hình ảnh

Hiện tại, ồn ào của NS Hoài Linh liên quan đến số tiền từ thiện vẫn đang là chủ đề nhận được nhiều sự chú ý nhất là khi nam danh hài còn chưa công bố sao kê thì dân mạng sẽ còn liên tục nhắc tên.
 

Pv

Nguồn: Webtretho

Short URL: http://duhocsinh247.com/viewID/478