Thủ hiến Doug Ford từ chối sử dụng hộ chiếu vắc xin

2021-07-18 11:59

Thủ hiến Ontario Doug Ford kiên quyết bác bỏ khả năng thực hiện hộ chiếu vắc xin. Ông nói: “Không, chúng ta sẽ không làm việc đó. Chúng ta sẽ không có một xã hội bị chia rẽ.”

Về việc liệu các nhân viên y tế có bắt buộc phải tiêm vắc xin hay không, TH Ford cho biết họ được khuyến khích tiêm chủng nhưng không ai bị buộc phải làm như vậy. 

Các bình luận của TH Ford theo sau những bình luận tương tự của Tổng luật sư Sylvia Jones một ngày trước đó. Bà đã bác bỏ khả năng của bất kỳ loại hệ thống bằng chứng tiêm chủng nào được áp dụng trong tỉnh. Nếu cần, người dân Ontario đã được tiêm vắc xin COVID-19 có thể dựa vào biên lai được in hoặc gửi qua email cho họ sau lần tiêm thứ hai.

Một số doanh nghiệp trong tỉnh đã nói rằng khi Ontario bước vào Bước 3 của kế hoạch mở cửa trở lại, khách hàng sẽ cần xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng khi đến.

Thủ hiến Ontario Doug Ford kêu gọi những người đã đến Công viên Trinity  Bellwoods cuối tuần qua đi xét nghiệm COVID-19

Thị trưởng Toronto John Tory đã kêu gọi chính quyền tỉnh bang tạo ra một hệ thống tự nguyện có thể hỗ trợ các doanh nghiệp hoặc tổ chức cá nhân xác định tình trạng tiêm chủng của khách hàng của họ. Hội đồng Thương mại Vùng Toronto cũng đã tán thành một sáng kiến như vậy.

Ford cho biết hôm thứ Năm, ông sẽ giải quyết câu hỏi về thẻ tiêm chủng liên bang với thủ tướng vào cuối ngày.

Khi ô tô bị ngập nước, không cần phá cửa để thoát thân. Hãy để nước tràn vào trong xe
Thúy Nga chia sẻ về nghệ sĩ hải ngoại, nói về quan điểm ‘10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ, 9 người rưỡi muốn về‘
Phi Nhung lấy hình Hồ Văn Cường nói đạo lý ‘chớ so đo, bắt bí‘, dân mạng mắng: ‘Giả tạo‘

Culture Magazine

Nguồn: tổng hợp

Short URL: http://duhocsinh247.com/viewID/424