Khám phá Toronto Zoo – Vườn thú lớn nhất Canada

2021-07-17 09:32

Nhắc đến những vườn thú hay thủy cung tuyệt vời của Canada, sẽ thật thiếu sót nếu không kể tên công viên động vật lớn nhất ở Canada, Toronto Zoo, nơi bạn có thể thỏa sức ngắm nhìn những sinh vật biển và đất liền từ khắp nơi trên thế giới trong bảy môi trường sống địa lý của vườn thú. Tất cả sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Trải trộng trên 710 mẫu Anh (tương đương với 287 ha), Vườn thú Toronto là vườn thú lớn nhất ở Canada. Nơi đây thu hút khoảng 1,3 triệu du khách mỗi năm. Trong công viên có sự xuất hiện của các loài động vật đầu tiên ở Bắc Mỹ với một chuyên gia dinh dưỡng thường xuyên chăm sóc chúng. Hơn 5.000 loài động vật trong môi trường sống rộng rãi của vườn thú luôn nhận được sự chăm sóc tốt nhất.

 

Bạn sẽ tìm thấy ở đây các loài động vật đại diện cho hơn 450 loài từ bảy khu vực địa lý: Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc, Canada, Âu Á, Indomalaya và Tundra. Mỗi khu vực tái tạo môi trường sống tự nhiên của động vật. Không lạ khi bạn bắt gặp hình ảnh voi đi lang thang trên thảo nguyên rông mở, khỉ đột lười biếng trong vùng rừng nhiệt đới và cá đuối gai độc bơi lội trong một hồ bơi lớn.


Ảnh: The Toronto Zoo

ng-do-l-kong-con-dang-an-sbeo-bi-noi-con-cng-con-rieng-ha-ho-da-gat-dung-i-dung-den-sbeo-131.html?utm_source=block1&utm_medium=docthem" style="color: #337ab7; text-decoration: none;">Cường Đô Lɑ kҺông còn đăng ảnҺ Sυbeo, bị nói “con cҺυng con riêng”, Hà Hồ đáρ gắt “Đừng ɑi đụng đến Sυbeo”
Sau ly hôn với Hồng Đào từ Mỹ về, Quang Minh lại dính nghi vấn “cặp kè“ Phi Thanh Vân
Bị chồng và bạn thân ρɦảη βộ¡ trước khi qua Mỹ, Kim Hiền: Cuộc sống khó khăn bị ɱỉɑ ɱɑɨ vì không có tiền

Dành cả ngày đi bộ 6 dặm (10 km) đường mòn và ngắm các loài động vật. Thuê một xe đẩy hoặc xe kéo để đưa trẻ em đi khắp nơi là 1 ý tưởng rất tuyệt vời. Xe lăn có sẵn miễn phí cho bạn sử dụng. Vào mùa hè, dịch vụ đưa đón được gọi là Zoomobile dừng lại ở bốn trạm trải khắp các vườn thú, một cách thuận tiện tìm hiểu kỹ công viên.

Bắt đầu chuyến thăm tại Thảo nguyên Châu Phi, khu vực lớn nhất của vườn thú. Khu vực cũng bao gồm Vùng Rừng mưa nhiệt đới Châu Phi, nơi du khách sẽ tìm thấy triển lãm khỉ đột trong nhà lớn nhất thế giới.


Ảnh: The Toronto Zoo

Khám phá Tundra Trek rộng 10 mẫu Anh (4 ha) với các động vật Bắc Cực, trong đó có tuần lộc và sói và ngắm một chú gấu trắng Bắc Cực bơi dưới nước từ khu vực lớp dưới đặc biệt.

Đại Nghĩa: 10 năm ăn chay trường và cái giá phải trả để giúp người
Bị hỏi mỉa “con của vợ mới hả anh“, Quang Minh đáp trả cực gắt bảo vệ con gái đang ở Mỹ
Hồ Ngọc Hà và “thiên tình sử“ tai tiếng với 9 người đàn ông nổi danh Việt Nam

Hãy đưa trẻ nhỏ đến Khu Discovery với các triển lãm thực hành tại Vườn thú Trẻ em và Đảo Splash. Tìm một chỗ ngồi trong Nhà hát Waterside xem các sự kiện hàng ngày, như chương trình biểu diễn chim Wingin’ It. Vườn thú trẻ em mở cửa từ Tháng Năm đến Tháng Mười.


Ảnh: The Toronto Zoo

Vườn thú, tọa lạc ở Công viên Rouge, ở khu dân cư Scarborough, chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút lái xe. Có một bãi đỗ xe lớn nhưng phí đỗ xe khá tốn kém nên các bạn hãy cân nhắc nhé! Xe buýt dừng gần lối vào chính.

Vườn thú Toronto đóng cửa chỉ một năm một lần, vào Ngày Giáng sinh. Vườn thú mở cửa dài hơn một giờ từ Tháng Năm đến Tháng Chín và giờ mở cửa ngắn hơn trong tháng 11 và tháng 12.

Khi ô tô bị ngập nước, không cần phá cửa để thoát thân. Hãy để nước tràn vào trong xe
Thúy Nga chia sẻ về nghệ sĩ hải ngoại, nói về quan điểm ‘10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ, 9 người rưỡi muốn về‘
Phi Nhung lấy hình Hồ Văn Cường nói đạo lý ‘chớ so đo, bắt bí‘, dân mạng mắng: ‘Giả tạo‘

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được 1 chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn khám phá những điều thú vị ở Toronto Zoo.

Pv

Nguồn: yeucanada

Short URL: http://duhocsinh247.com/viewID/350